Nhiều người thắc mắc WHO có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết bây giờ  https://ngathai.gov.vn sẽ chỉ dẫn điều này.

Bài viết thúc đẩy :

  • Relax tiếng việt tức là gì?
  • Babe, Baby có nghĩa là gì?
  • Netflix and Chill

WHO có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trên thế giới:

– WHO viết tắt của từ World Health Organization có nghĩa là tổ chức y tế thế giới là một cơ quan của Liên Hiệp Quốc, WHO nhập vai trò thẩm quyền điều phối các vấn đề Năng lượng và y tế tập thể trên phương diện quốc tế.

WHO sẽ đứng ra để giải quyết những vấn đề cấp bách về Năng lượng tập thể và dịch bệnh của con người .

WHO có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

WHO được Liên Hiệp Quốc thành lập vào ngày 7 tháng 4 năm 1948. WHO kế thừa phần lớn chức trách và tài nguyên từ tổ chức tiền thân của nó là Tổ chức Sức khoẻ (Organisation de la Santé), một cơ quan của Hội Quốc Liên trước đây.

WHO có hội sở đặt tại Geneva, Thụy Sĩ. Tổng Giám đốc hiện nay là Trần Phùng Phú Trân (Margaret Chan, Fung Fu-chun), cáng đáng từ 2007 và dự định đến tháng 6/2017.

Ngân sách chi tiêu 2015 của WHO là khoảng 4 tỷ đô la Mỹ trong đó khoảng 930 triệu đ ô la Mỹ sẽ được giúp đỡ bởi các non sông thành viên với thêm 3 tỷ đô la Mỹ nữa là từ đấy ng góp tình nguyện .

Trong tiếng anh:

– WHO là từ dùng để hỏi ai đó, người nào đó.

Ví dụ:

– Who are you? (Bạn là ai)
– Who eats fish? (Ai ăn con cá thế?)
– We do not know who is human? (Chúng tôi chưa biết ai là con người )

Tùy vào từng trường hợp mà who có những nghĩa khác nhau khi người khác hỏi bạn.

Qua bài viết WHO có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Item :34

Nhiều người thắc mắc WHO có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay https://ngathai.gov.vn sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here